รีวิวหนัง Medellin (2023) ข้าคือลูกเจ้าพ่อ (มั้ง)

เรื่องราวของ เรด้า ที่ต้องการช่วยชีวิตน้องชายของเขาจากกลุ่มพันธมิตรสุดอันตราย เขาจึงวางแผนลักพาตัวลูกชายของหัวหน้ากลุ่มเพื่อแลกกับชีวิตน้องชายของเขา แต่มันกลับบานปลายยิ่งไปกว่าที่พวกเขาคาดคิด

Read more

รีวิวหนัง My Fault (2023) คำขอโทษ

เรื่องราวของ โนอาห์ เด็กสาวที่กำลังอายุย่างวัย 18 เธอจำใจต้องย้ายออกจากเมืองและห่างจากเพื่อนกับแฟนหนุ่ม เพื่อไปอาศัยอยู่กับแม่และสามีใหม่ของเธอ

Read more

รีวิวหนัง Samaritan (2022) คุณปู่แรมโบ้

เรื่องราวของ แซม เด็กชายวัย 13 ปี ที่กำลังหมกมุ่นอยู่กับการหาตัวตนของซูเปอร์ฮีโร่ของเมืองแกรนิตซิตี้ ที่ถูกเล่าขานต่อมากันหลายปีอย่าง ซามาริทัน

Read more

รีวิวหนัง Goodnight Mommy (2022) แม่ครับ หลับซะเถอะ

เรื่องราวของพี่ชายฝาแฝดได้กลับมาอยู่ที่บ้านแม่ หลังจากเธอเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมใบหน้ามาใหม่ สองพี่น้องเริ่มมีแนวคิดที่มั่นใจว่าผู้หญิงที่อยู่ร่วมชายคาไม่น่าจะเป็นแม่แท้ๆของพวกเขา

Read more

รีวิวหนัง The People We Hate at the Wedding (2022) ครอบครัวกวนป่วนงานแต่ง

เรื่องราวของ อลิซ กับ พอล พี่น้องที่ยังเผชิญหน้ากับปัญหาที่ไม่เข้าใจกันและกันยืดเยื้อมาหลายปี ที่จะไปร่วมงานแต่งงานของลูกพี่ลูกน้องต่างพ่อ และพวกเขาก็ต้องไปพบหน้ากับแม่ ที่นับว่าเป็นงานรวมญาติที่เต็มไปด้วยรอยร้าวในสัมพันธ์

Read more

รีวิวหนัง Your Christmas or Mine? (2022)

เรื่องราวของคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่เพิ่งจะคบกันไม่นาน ระหว่าง เฮย์ลี่ กับ เจมส์ ก่อนจะถึงวันคริสต์มาสอันแสนอบอุ่น

Read more

รีวิวหนัง Run Sweetheart Run (2020) หนีสิ ที่รักจ๋า

เรื่องราวของ เชอรี่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานเป็นเลขานักกฎหมายในสำนักกฎหมายชื่อดังของเมือง เธอเริ่มมีความหวังที่จะเติมเต็มชีวิตที่ขาดหายไป แต่ความหวานชื่นอยู่ได้เพียงไม่นาน

Read more

รีวิวหนัง My Policeman (2022) เพียงหัวใจได้มีรัก

เรื่องราวระหว่างมิตรภาพของคน 3 คน ที่กลายเป็นบ่อกำเนิดแห่งความบอบช้ำระหว่างสัมพันธ์กันและกัน ที่กลายเป็นการจุดประกายย้อนไปสู่เรื่องราวในอดีตกับรักข้ามเส้น ที่พวกเขาต่างร่วมกันทำให้มันเกิดขึ้นกลายเป็นบาดแผลจนถึงทุกวันนี้

Read more

รีวิวหนัง My Best Friend’s Exorcism (2022) เพื่อนรัก เพื่อนหลอน

เรื่องราวในปี 1988 แอ๊บบี้กับเกรทเช่น เป็นเพื่อนรักกันมาตั้งแต่ชั้นประถม ปรากฏว่าคืนหนึ่งที่พวกเธอได้ย่องเข้าไปสำรวจบ้านร้างทุกอย่างหลังจากนั้นก็เปลี่ยนไป

Read more

รีวิวหนัง Catherine Called Birdy (2022) แคเทอรีน ชื่อเล่นเบอร์ดี้

เรื่องราวสุดก๋ากั๋นของคุณหนูแคเธอรีน หรืออีกชื่อที่เธอมักจะชอบให้เรียกว่า เบอร์ดี้ เธอเป็นธิดาคนเล็กของตระกูลที่เคยมั่งคั่ง แต่บัดนี้พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับความขัดสนจากความฟุุ่มเฟื่อย

Read more