เกมล่าทรชน

เกมล่าทรชน ตีแผ่เบื้องลึกของวงการตำรวจและพ่อค้ายาเสพติด มันเดือดทะลุจอ ใครที่เป็นสายบู๊หนัก ๆ ต้องเรื่องนี้เลยค่ะ โดยจะกล่าวถึงคู่พี่น้อง เจนนรี กับ ลลิสา ตำรวจสาวในหน่วยของ สารวัตรนนท์ ที่ต้องแฝงตัวเป็นสายลับเข้าไปทำคดีพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่อย่าง ศักดา ทว่าเจนนรีกลับพลั้งมือฆ่าศักดาตายจนต้องจำคุก และเป็นเหตุให้แม่ของพวกเธอถูกฆ่าตาย ลลิสาที่มักจะอิจฉาพี่สาวของตัวเองอยู่แล้วจึงยิ่งโกรธแค้นเธอมากขึ้น และเมื่อเจนนรีพ้นโทษเธอก็ได้เข้าไปทำงานเป็นลูกน้องของ มาวิน น้องชายของศักดา

Read more

รีวิวหนัง The Greatest Beer Run Ever (2022)

เรื่องราวในปี 1967 ช่วงระหว่างที่สหรัฐอเมริกาส่งกองทัพไปร่วมทำสงครามในเวียดนาม ชัคกี้ ถูกมองว่าไม่เอาถ่าน ก่อนที่เขาจะตัดสินใจแบกเบียร์กระป๋องข้ามทวีป เพื่อไปส่งมอบให้กับเพื่อนที่อยู่ในสมรภูมิรบ

Read more

รีวิวหนัง Those Who Wish Me Dead (2021) ใครสั่งเก็บตาย

เรื่องราวของ ฮันนาห์ นักผจญเพลิงที่ยังคงทนทุกข์ทรมานอยู่กับเหตุการณ์ในอดีต ทำให้เธอเลือกที่จะปลีกตัวออกมาเฝ้าประจำการอยู่ที่หอสังเกตการณ์ไฟป่า และที่นั่นเธอได้พบกับเด็กชายที่มาพร้อมกับสภาพถลอกทั่วร่างกาย

Read more

รีวิวหนัง Torn Hearts (2022)

เล่าเรื่องราวของคู่ดูโอ้นักร้องคันทรี่สาว ที่กำลังเป็นดาวรุ่งในวงการเพลง แต่พวกเขาหาทางลัดที่จะทำให้ตัวเองปังกว่า เมื่อรู้เบาะแสของดูโอ้ระดับตำนาน เธอขอให้ร่วมอัดเพลงใหม่ด้วยกัน แต่กลับต้องเผชิญหน้ากับความน่าสะพรึงกลัวแบบทเกินจะจินตนาการได้

Read more

“ฤทัยบดี”

“ฤทัยบดี” เรื่องย่อ ราชสำนักเชียงสานครกำลังระส่ำระสาย ฝนไม่ตกต้องตามฤดูกาล อีกทั้ง “เจ้าหลวงมิ่งหล้า (พลรัตน์ รอดรักษา)” เกิดประชวรโดยไม่ทราบสาเหตุ จนกระทั่งในคืนแรม 15 ค่ำ ได้มีหญิงสาวบริสุทธิ์เสียชีวิตลงถึง 5 ศพ ขณะเดียวกันที่ “เฮือนปัน” เมื่อ ปิ่นแก้วบดี (ปาณิสรา

Read more

FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม

FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม เรื่องย่อ “FUTURE วิศวะสุดหล่อกับคุณหมอของผม” เป็นเรื่องราวเมื่อเพื่อนๆ หลายคนมีแฟนกันหมด ฟิวส์(บูม – ณัฐภัทร ชาญชัยสมบัติ) ดีกรีเดือนวิศวะหนุ่มสุดหล่อ ก็กลัวว่าตัวเองจะขึ้นคาน เดือดร้อนถึง ทศกัณฐ์ (เจฟ – ณธเดช ปิติตรานันท์) เดือนหมอร่วมรุ่น

Read more

รีวิวหนัง Ticket to Paradise (2022) ตั๋วรักสู่พาราไดซ์

เรื่องราวของอดีตสามีภรรยาที่พวกเขามีเป้าหมายเดียวกันคือ ต้องการหยุดงานแต่งงานของลูกสาวที่กำลังตกหลุมรักหนุ่มจากทริปหลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย

Read more

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน

ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน ปกฉัตร (แชป-วรากร ศวัสกร) เด็กหนุ่มสู้ชีวิต เสียสละทุกอย่างเพื่อครอบครัว แบ่งเบาภาระ พ่อเสนาะ (ดอม เหตระกูล) ต้นแบบความดี แม้พ่อจะพิการเพราะอุบัติเหตุแต่เสนาะยังทำงานเป็นจับกังเลี้ยงลูกทั้ง 4 คน อย่างภูมิใจ ความพิการบวกกับความยากจนทำให้ นุจรี (หลิน-นุศรา ประวันณา) แม่ของลูก ๆ ที่มีนิสัยรักสบาย พา เขตรัฐ (แพน-นทีเทพ บุนนาค) ลูกชายคนโตสุดเลิฟ

Read more

รีวิวหนัง Halloween Ends (2022) ปิดฉากฮาโลวีน

เป็นการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายระหว่าง ลอรี่ สโตรด และ ไมเคิล ไมเยอร์ส โดยหลังจากที่เธอปล่อยให้ปีศาจร้ายอย่างไมเคิลครอบงำมานานหลายทศวรรษ เธอก็ตัดสินใจปลดปล่อยตัวเองจากความโกรธและความกลัวพร้อมกับยอมรับชะตากรรมแห่งชีวิต

Read more

รีวิวหนัง Cyrano (2021) ซีราโน

เรื่องราวของซีราโนที่หลงรักร็อกแซนน์ เขามองว่าตัวเองไม่คู่ควรกับหญิงอันเป็นที่รัก ความรู้สึกรักที่เขามีจึงถูกเก็บงำมาโดยตลอด แม้ว่าทั้งคู่จะมีสัมพันธ์มิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอมา กระทั่งเธอได้มาพบรักแรกพบกับหนุ่มทหารใหม่

Read more