เรื่องย่อละคร กรงน้ำผึ้ง

เรื่องย่อละคร กรงน้ำผึ้ง บทประพันธ์โดย : ผักบุ้ง บทโทรทัศน์โดย : วรรณ แต่งพสุเลิศ กำกับการแสดงโดย : บุญธร กิติพัฒฑากรณ์ ผลิตโดย : บริษัท มีเดีย ซีน จำกัด เรื่องย่อกรงน้ำผึ้ง

Read more

เรื่องย่อละคร เริงริตา

เรื่องย่อละคร เริงริตา แนว โรแมนติก-ดราม่า บทประพันธ์โดย ประกายฟ้า บทโทรทัศน์โดย พิง ลำพระเพลิง กำกับการแสดงโดย โอ๋ – กฤษฎา เตชะนิโลบล เรื่องย่อเริงริตา           ระวี (สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์) และ เจนิส

Read more

รีวิวซีรีส์ ดื้อเฮียก็หาว่าซน

รีวิวซีรีส์ ดื้อเฮียก็หาว่าซน พาร์ทเนื้อเรื่อง ดื้อเฮียก็หาว่าซน เปิดเรื่องมาก็ปูเรื่องแบบเข้มข้นทันทีมีเล่าย้อนเรื่องราวระหว่าง เฮียอี้ (แม้ก กรธัสส์) กับ คนเดียว (ณฐ ณฐสิชฌ์) แบบหวานๆ ปนขมนิดหน่อย ทั้งเรื่องครอบครัวของทั้งคู่ ฝันร้ายที่ติดอยู่ในใจคนเดียว รวมถึงความสัมพันธ์ของเฮียอี้กับคนเดียวที่มีความเชื่อมโยงกับคู่หลักจากเรื่องนิ่งเฮียฯ ซึ่งเรื่องนี้ก็จะเป็นแนวคอมเมดี้ผสมดราม่าสลับๆ กันไปที่ให้เราได้มาลุ้นกันว่าสรุปแล้วเฮียอี้จำคนเดียวไม่ได้จริงๆ หรือแกล้งจำไม่ได้ และฝันร้ายที่ติดอยู่ในใจคนเดียวเกิดจากอะไรกันแน่! พาร์ทนักแสดง สำหรับซีรีส์เรื่อง ดื้อเฮียก็หาว่าซน เป็นซีรีส์ที่เราไม่ต้องจูนความรู้สึกที่มีต่อนักแสดงใหม่ เพราะถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตั้งแต่ซีรีส์เรื่อง นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ แล้วก็จะได้เห็นความน่ารักนุ้บนิ้บหัวใจ เคมีเข้ากันดี๊ดีตั้งแต่เรื่องนั้น แต่สำหรับใครที่เพิ่งมารู้จักกับจักรวาลซีรีส์เรื่องนี้ก็บอกเลยว่าไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะทั้ง แม้ก

Read more

รีวิวซีรีส์ ห้ามฟ้าห่มดาว

รีวิวซีรีส์วาย ห้ามฟ้าห่มดาว(2023) สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวซีรีส์วายของทาง iQIYI เรื่อง ห้ามฟ้าห่มดาว หรือ Venus in the Sky มีทั้งหมด 10 ตอน ตอนละ 60 นาที นำแสดงโดย ต๊อด

Read more

รีวิวซีรีส์ รักไม่รู้ภาษา

เรื่องย่อ รักไม่รู้ภาษา Love In Translation เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่กำลังมาแรงมาก ๆ สำหรับ “รักไม่รู้ภาษา Love In Translation” ซีรีส์บอยเลิฟสุดฟินจากทางช่อง one ที่บอกเล่าเรื่องราวความรักของ หยาง หนุ่มนักธุรกิจจีน และ ภูมิใจ หนุ่มไทยผู้คลั่งรักอินฟลูเอนเซอร์สาวชาวจีน ที่ครั้งนี้ได้ 2 หนุ่มคู่จิ้นแห่ง T-Pop อย่างหนุ่ม “ต้าห์อู๋ พิทยา” และ “ออฟโรด กันตภณ” มาแสดงคู่กัน วันนี้เราเลยอยากจะชวนเพื่อน ๆ มาดูรีวิวซีรีส์เรื่องนี้กันผ่านทาง ‘รีวิว รักไม่รู้ภาษา (Love In Translation) ซีรีส์รักโรแมนติก ต้าห์อู๋ x ออฟโรด ทางช่องวัน 31’ รักไม่รู้ภาษา (Love In Translation) โดยในซีรีส์เรื่อง รักไม่รู้ภาษา (Love In Translation) บอกเล่าถึง หยาง (ต๋าห์อู๋) หนุ่มหล่อชาวจีนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่น ที่เขาได้หอบเงินและความฝันที่อยากจะเปิดร้านเป็นของตัวเองมาจากประเทศจีนมายังประเทศไทย และด้วยพรมลิขิตหรือความบังเอิญก็ไม่รู้ทำให้เขาได้เจอกับภูมิใจ (ออฟโรด) หนุ่มหล่อที่เขาเพิ่งเรียนจบหมาด ๆ และกำลังหางานทำอยู่ ส่วนในเวลาว่างเขาก็ชอบจะดูไลฟ์สดของ แทมมี่ (แจม) อินฟลูเลนเซอร์สาวสวยคนจีน แต่เขาอ่อนภาษาจีนเป็นอย่างมาก เขาจึงได้หยางมาเป็นติวเตอร์สอนภาษาจีนให้ ส่วนหยางก็จะได้ประโยชน์คือได้ภูมิใจมาเป็นพาร์ทเนอร์ในการเปิดร้านครั้งนี้ มาดูกันว่าจากพาร์ทเนอร์ร้านจะกลายมาเป็นพาร์ทเนอร์รักได้อย่างไรในรักไม่รู้ภาษา ซีรีส์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้ไว กระชับ บอกเล่าปูทางมาทางหยางก่อน และนำไปสู่ตัวละครของภูมิใจ ซึ่งทั้งสองตัวละครมีความ Related เกี่ยวข้องกัน ซึ่งเริ่มแรกทั้งสองเป็นคู่กัดกัน เปลี่ยนผันมาเป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจ และด้วยความใกล้ชิดนี้เอง ก็ได้เปลี่ยนแปลงมาเป็นความรักในที่สุด ซึ่งเป็นซีรีส์ที่มีพล็อตเรื่องน่ารักมากกกกก แบบกอไก่ล้านตัวเป็นแนวรักโรแมนติด ออกแนวคอมเมดี้หน่อย ๆ ดูแล้วไม่เครียดเลย เบาสมอง มาดูกันต่อในพาร์ทของนักแสดงในเรื่องนี้กันบ้างค่ะ ต้องบอกเลยว่านักแสดงทุกคนนั้นสมบทบาทมีความฟิตติ้งกันแบบสุด คาแรคเตอร์ของแต่ละคนโดดเด่น เมื่อเล่นด้วยกันแล้วสนุกมาก! ต้าห์อู๋ พิทยา รับบท

Read more

รีวิวซีรีส์ Only Friends เพื่อนต้องห้าม

เรื่องย่อ Only Friends เพื่อนต้องห้าม กำกับการแสดง : ภิญญา จู่คำศรี, ทิชากร ภูเขาทอง ผลิต : GMMTV วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube

Read more

รีวิวซีรีส์ ลัดฟ้าล่าฝัน

เรื่องย่อละคร ลัดฟ้าล่าฝัน Across The Sky เรื่องย่อ ลัดฟ้าล่าฝัน Across The Sky ละครช่อง one           สกาย (บอส บูลเศรษฐ์) วัยรุ่นที่รักในการร้อง เต้น เล่นดนตรี และมีความฝันที่อยากจะเป็นศิลปินเหมือนพ่อที่เสียชีวิตไปแล้ว

Read more

รีวิวซีรีส์ สามสิบกำลังดี

เรื่องย่อละคร “It’s ok to be 30 – สามสิบกำลังดี” บทประพันธ์ – บทโทรทัศน์ : ศุภฤกษ์ นิงสานนท์ กำกับการแสดง : ชัชวาล วิศวบำรุงชัย วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันศุกร์ เสาร์ และ

Read more

The Bride of Naga (2023) พนมนาคา

เรื่องย่อละคร พนมนาคา (2023) แนว : แฟนตาซี บทประพันธ์ : พงศกร บทโทรทัศน์ : พิมพ์มาดา พัฒนอลงกรณ์ ผู้กำกับฯ : สันต์ ศรีแก้วหล่อ ออกอากาศ : จันทร์-อังคาร

Read more

Doctor Detective (2023) สืบลับหมอระบาด

เรื่องย่อ สืบลับหมอระบาด เรื่องราวของการระเบิดของศูนย์วิจัย GMP ทำให้ชีวิตของเด็กทั้ง 4 คน ขุนเขา ฉัตรนรี ธีธัช และ มินตรา ต้องเปลี่ยนไป 20 ปีต่อมา ขุนเขา (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ได้เป็นหมอระบาดที่สามารถป้องกันโรคระบาดก่อนที่จะแพร่กระจายไปในวงกว้าง โดยมี มินตรา (น้ำหวาน ภูริตา) เพื่อนสนิทที่อยู่เคียงข้างมาตลอด

Read more